KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT

KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT

          Có rất nhiều thực khách ưa chuộng các món ăn Nhật bởi sự tinh tế trong cách chế biến cũng như không lạm dụng gia vị. Món ăn Nhật Bản còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự tinh tế trong nền văn hóa Nhật. Món ăn Nhật không những ngon, mà còn chứa giá trị dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho cơ thể và não bộ.Cho nên việc kinh doanh các Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực rất phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư và có xu hướng phát triển về lâu dài.

          Khóa học nấu ăn các món Nhật, học viên sẽ biết về cách chế biến các món ăn nổi tiếng như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng

 

Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn món Nhật:

  • Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản
  • Quy trình nấu ăn, cách bảo quản thực phẩm trong chế biến món Nhật
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản
  • Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi
  • Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…
  • Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình
  • Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản
  • Hiểu được cách thức xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
  • Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

Nội dung khóa học nấu ăn Nhật Bản

Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)

Các món Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt

Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen

– Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon)

– Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima) 

– Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà. 

– Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp 

Thời lượng khóa học:

 

 ➡  Số buổi: 10 buổi

 ➡  Thời gian học: Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc  Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. 

 ➡  Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Học phí: 6.000.000 VNĐ/ học viên

(Đã bao gồm nguyên vật liệu)

Thủ tục nhập học:

   💡  Phiếu đăng ký học theo mẫu của Nhà trường

   💡   02 ảnh 4×6

   💡  CMT phôtô

Lợi thế khi tham gia khóa học nấu ăn món Nhật

 ➡  Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên

 ➡  Lịch học các khóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân

 ➡  Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn

 ➡  Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp.

 ➡  Nhà trường giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.

 ➡  Trong quá trình học học viên được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Số 70, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0985.86.86.55 – 0976.899.850 – 0972.43.44.96 

Học viên có thể tham gia học tại các cơ sở khác của trường:

 ➡  Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

 ➡  TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh – P.12 – Q.10

 ➡  Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan