KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU

Giá: 2,100,000 đ

KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU

THƠM NGỌT VỊ BÁNH – ẤM TÌNH TRUNG THU

         Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên, chính là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau cùng thưởng thức chiếc bánh trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8. Bánh Trung thu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và được truyền bá đến Việt Nam. Cứ đến ngày Rằm tháng 8, người dân Việt không ai quên mua những chiếc bánh Trung thu nhỏ xinh về để cúng bàn thờ tổ tiên, sau đó cùng gia đình quây quần thưởng thức. 

        Vào ngày Rằm tháng 8, người ta thường tặng nhau những chiếc bánh trung thu với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, may mắn, chính bởi điều này mà chiếc bánh không chỉ là món ăn, món quà có giá trị về ẩm thực mà còn mang những giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu.

        Thật ý nghĩa, nếu bạn tự tay mình tạo ra những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon với hương vị đặc trưng để dành cho người thân bạn bè và tặng đối tác. Còn gì hơn khi bạn mở một tiệm bánh xinh xắn và đích thân mình tạo ra những chiếc bánh vô cùng thơm ngon?

 ➡  Tiếp nối những thành công của các khóa học trước, năm nay Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn kỹ thuật làm bánh trung thu mới với các nội dung sau: 

NỘI DUNG 1:  Bánh trung thu truyền thống

 💡  Bánh trung thu thập cẩm

 💡  Bánh trung thu chay

NỘI DUNG 2: Bánh trung thu lạnh

 💡  Bánh trung thu nhân đậu xanh

 💡  Bánh trung thu nhân đậu đỏ

 💡  Bánh trung thu gà quay xá xíu

 💡  Bánh trung thu hình con vật dễ thương

      Với sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu tại nhà hàng khách sạn 5 sao sẻ chia sẻ những kinh nghiệm để học viên có những trải nghiệm mới đặc biệt là các sản phẩm mới với nhiều sáng tạo mới trong khóa học làm bánh Trung Thu.

1.Thời gian đào tạo : 3 buổi

2 .Học Phí:  2.100.000đ / 1 học viên

3 .Nội dung chương trình:

 ➡  Nhận biết các nguyên liệu làm bánh trung thu

 ➡  Học làm nước đường

 ➡  Học làm nhân bánh nướng/dẻo

 ➡  Học trộn bột bánh nướng/dẻo

 ➡  Kỹ thuật đóng khuôn bánh, tạo hình

 ➡  Kỹ thuật nướng bánh 


4. Hồ sơ nhập học:
– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
– 01 CMT photo.
– 02 ảnh 3×4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.


5. Ưu điểm của khóa học:.

  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Được hướng dẫn bởi các chuyên gia ẩm thực có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có trách nhiệm, nhiệt tình.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho học viên thực hành trong điều kiện tốt nhất.
  • Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng để làm ra những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn để kinh doanh hoặc tặng, biếu,…
  • Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup với các định hướng của các chuyên gia hàng đầu cho các học viên có ý định kinh doanh.
  • Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học nếu có nguyện vọng.
  • Ngoài ra, học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình. 

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang

Điện thoại:  0985.86.86.55 (Ms. Loan) – 0976.899.850 (Ms. Huyền) – 0972.43.44.96 (Ms. Nhung)

Địa chỉ: Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội 

 

Ngoài ra, lớp dạy làm bánh trung thu có thể học tại các sơ sở sau:

 ➡  Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

 ➡  TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh – P.12 – Q.10

 ➡  Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Bài viết liên quan